Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911

Máy Tăm Nước B.Well Swiss WI-911

Máy Tăm Nước là thiết bị y tế còn khá xa lạ với mọi người, do đó nhiều người mua sản phẩm về còn gặp khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về cách sử dụng máy tăm nước các bạn cùng tham khảo nhé.

Máy Tăm Nước là gì?

Máy Tăm Nước là dụng cụ cầm tay, được sử dụng để vệ sinh răng miệng, máy sử dụng những tia nước để bắn vào các kẽ răng và làm sạch các mảng bám dính lên răng. Các vòi bơm 360 độ được thiết kế tinh tế có thể di chuyển sâu vào bên trong các khe nhỏ giữa răng và nướu, kết hợp với áp lực tia nước giúp lấy các mảng bám trên răng. 

Những ai có thể dùng được Máy Tăm Nước ?


Những máy tăm nước chính hãng như Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 khi được sản xuất ra đều đã được kiểm nghiệm bởi các tổ chức có uy tín nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911được phát triển, thiết kế và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu Thụy Sỹ. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ISO, CE khắc khe nhất. Do đó Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 có thể dùng được cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em.

Nếu sử dụng cho trẻ em cần tham khảo ý kiến của các nha sĩ trước khi dùng tăm nước. Máy tăm nước sẽ lấy đi mảng bám và thức ăn thừa ở kẽ răng hiệu quả. Đây là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho những người niền răng, làm răng sứ, cầu răng không thể lấp hoặc răng cấy ghép Implant...

 

Bước 1. Chuẩn bị nước - Đổ nước vào Bình Chứa của Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911

Máy Tăm Nước B.Well Swiss WI-911Máy Tăm Nước B.Well Swiss WI-911
  Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 là loại Máy Tăm Nước Không Dây. Bình chứa nước được thiết kế  rất tiện lợi, được gắn với thân máy thông qua rãnh lắp đặt ,  vì vậy bạn có thể cho nước và Bình Chứa với 2 cách khác nhau. 

  • Cách 1 : Vẫn Gắn Bình Nước liền với Thân Máy. Mở nắp Bình Nước và xả nước vào miệng của Bình Chứa.
  • Cách 2 : Tháo rời Bình Nước ra khỏi thân máy bằng cách ấn tay nhẹ vào bình nước và đẩy trượt nhẹ Bình Nước xuống đáy Máy. Sau đó đưa Bình Nước đến Vòi, Mở Miệng Bình Nước và xả nước vào cho đầy Bình. Sau đó gắn Bình Chứa nước ngược lại Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911

Bước 2. Gắn vòi xịt
Bạn chọn đầu tăm thích hợp và gắn vào tay cầm của Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911.

Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 trang bị 2 vòi xịt khác màu nhau. Đảm bảo cho 2 người sử dụng, rất tiện lợi và không bị nhầm lẫn khi sử dụng.

Máy Tăm Nước B.Well Swiss WI-911

Thao tác gắn Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 rất dễ dàng. Sử dụng ngón tay cái ấn giữ vào Nút Màu Trắng (ở gần vị trí gắn vòi), sử dụng tay còn lại đẻ gắn vòi vào. Khi Vòi đã được gắn đúng vào khớp, thả ngón tay giữ Nút Màu Trắng ra.

Bước 3. Chỉnh Chế độ Sử Dụng - MODE

Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 có 3 chế độ hoạt động chính :

        MODE  : Normal –Làm sạch răng hiệu quả.
        MODE  : Soft – Làm sạch cẩn thận cho răng và nướu nhạy cảm.
       MODE  :
Pulse
– Làm sạch và mát xa nướu.

Nhấn vào nút MODE để điều chỉnh chọn giữa 3 chế độ này. BlueLife xin có lời khuyên đến các anh chị lần đầu tiên sử dụng máy :" xin hãy chọn MODE - SOFT trước ,sau đó tăng dần mức áp suất đến mức phù hợp nhất với bạn"

Máy Tăm Nước B.Well Swiss WI-911

Bước 5. Mở Máy và sử dụng
Sau khi gắn Vòi Xịt vào Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 xong, bạn hãy cho đầu vòi xịt vào trong khoang miệng. Cúi người thấp xuống bồn rửa mặt, ngậm miệng nhẹ. Sau đó mới tiến hành bấm nút nguồn để sử dụng.

Cúi người xuống bồn rửa mặt khi dùng Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911

Bạn hãy hướng vòi xịt với răng tạo thành góc 90 độ trong vòng 10 giây. Cần vệ sinh trước với răng phía bên trong cùng, di chuyển theo đường viền nướu, dừng lại trong một thời gian ngắn giữa kẽ răng. Thực hiện cho đến khi tất cả các kẽ răng đều được làm sạch.Đưa vòi xịt Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 vào các kẽ nướu chân răng

Máy Tăm Nước B.Well Swiss WI-911

Khi muốn đưa vòi xịt ra khỏi miệng cần ấn nút tạm ngưng hoặc tắt Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 đi.

Sau khi đã vệ sinh răng xong bạn hãy đổ bỏ phần nước còn lại đi, úp bình chứa nước cho ráo nước và cất giữ máy ở nơi khô ráo.

Nếu như các bạn vẫn chưa biết được cách sử dụng Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911, Bluelife xin gửi đến các bạn video hướng dẫn cách sử dụng Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 sao cho đúng cách, đúng chức năng, và tăng tuổi thọ sử dụng máy 

 

 

Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 :

  1. Chỉ nên sử dụng Nước Tinh Khiết - Nước Lọc lấy tại Vòi Nước. Không được sử dụng nước muối, dung dịch sát trùng, dung dịch súc miêng, và các chất hóa học khác nhằm tránh gây tắc nghẽn Vòi Xịt hoặc gây ăn mòn trên Bộ Lọc và Ống Hút Nước phía bên trong Bình Nước
  2. Đưa Vòi Xịt vào phía bên trong khoang miệng, cúi người và khép miêng lại Trước Khi Nhấn Nút Nguồn để sử dụng. Việc này sẽ nhằm tránh cho nước từ Vòi xịt bắn lên xung quanh và tránh cho máy bị nước tràn vào bên trong
     

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 để mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nếu cần tư vấn thêm những thông tin liên quan về Máy Tăm Nước B.WELL SWISS WI-911 các bạn có thể gọi điện thoại tới số Hotline 028.22.11.99.69 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook CÔNG TY TNHH BLUELIFE SOLUTIONS Messenger CÔNG TY TNHH BLUELIFE SOLUTIONS