Sản phẩm test

Phụ nữ có thai. Môi trường ô nhiễm sẽ có hại cho cả bà mẹ và thai nhi.

Vì sao cần phải vệ sinh không khí?Không khí sạch giúp tăng cường hệ thống miễn dịch là yếu tố quan trọng trong sự phát triển của trẻ sơ sơ và trẻ nhỏ.

IAQ
bluelife
123456789
Còn hàng
500.000₫ 520.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
QR code cho sản phẩm Sản phẩm test

Ô Nhiễm Không Khí Trong Nhà là gì?

IAQ ( INDOOR AIR QUALITY) được định nghĩa là CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ.

Thuật ngữ này dùng để nói đến chất lượng không khí bên trong các ngôi nhà, các tòa nhà hoặc các công trình kiến trúc.

Các tác nhân ảnh hưởng đến Chất Lượng Không Khí Trong Nhà bao gồm :

1. Bụi Mịn

2. TVOCs (các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi)

3. HCHO (formandehyl)

4. Khí CO2

5. Khí Radon

6. Sợi Amiăng

7. Ozone

8. Các Chất ô nhiễm Vi Sinh ( nấm mốc, vi khuẩn)

Những ai dễ bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí hơn?

· Mắc bệnh tim như suy tim, đau thắt ngực, thiếu máu cơ tim,

· Mắc bệnh phổi như COPD, hen suyễn.

· Người cao tuổi.

· Trẻ em, trẻ vị thành niên. Vì hệ tuần hoàn của trẻ trong giai đoạn này còn đang phát triển, nên hô hấp của trẻ diễn ra mạnh mẽ hơn. Vì vậy hô hấp của trẻ dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường ô nhiễm.

Phụ nữ có thai. Môi trường ô nhiễm sẽ có hại cho cả bà mẹ và thai nhi.

Vì sao cần phải vệ sinh không khí?

Không khí sạch giúp tăng cường hệ thống miễn dịch là yếu tố quan trọng trong sự phát triển của trẻ sơ sơ và trẻ nhỏ.

Theo nhiều nghiên cứu, hơn 80% thời gian đối tượng Học sinh dành ở trong phòng, lớp học, và ở nhà...vì vậy mà chất lượng không khí trong nhà là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhiều chuyên gia cho rằng, trong môi trường không khí ít lưu thông, và thường bị ô nhiễm bởi rất nhiều yếu tố làm gây ra các căn bệnh liên quan tới: da, hệ hô hấp và điều này khiến các trẻ hay bị ốm, dị ứng và tỷ lệ nghỉ học gia tăng.

Trẻ em đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi các chất gây ô nhiễm. Không chỉ tỷ lệ hô hấp cao hơn so với trọng lượng cơ thể của chúng, sự phát triển của phổi ở trẻ em bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ô nhiễm không khí. Tiếp xúc với không khí ô nhiễm trong giai đoạn phát triển này làm giảm chức năng hô hấp của trẻ trong những năm trưởng thành. Các báo cáo về các ca hen suyễn ngày càng tăng, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng liên quan trực tiếp đến việc tiếp xúc với vùng ô nhiễm không khí. Dữ liệu gần đây cũng cho thấy chất lượng không khí trong nhà kém có thể trực tiếp làm giảm khả năng thực hiện quá trình học tập cụ thể đòi hỏi sự tập trung, tính toán hoặc trí nhớ.

Không khí ô nhiễm đặc biệt vào mùa hè và thời điểm khí hậu hanh khô nhất trong năm tại Việt Nam

Lượng không khí sạch để thở trong lớp học, nơi mà tập trung đông học sinh đang báo động trong mùa hè nóng bức và hanh khô. Mùa hè oi bức phải bật điều hòa nhiệt độ nhiều, nhưng Máy điều hòa không thường xuyên được vệ sinh làm tăng các nguy cơ trẻ hít phải các chất ô nhiễm trong không khí. Cụ thể là các loại bụi siêu mịn, vi khuẩn, vi rút lưu trú ở trong nhà được Máy Điều Hòa phát tán vào trong không khí.

Chính vì thế, các loại vi khuẩn, vi rút có cơ hội tiếp xúc đến tất cả các vật dụng, các loại đồ chơi, và cũng vì vậy mà vi khuẩn, vi rút dễ dàng tiếp xúc với trẻ.

Hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra không khí sạch và trong lành cho môi trường sống cho trẻ, không khí sạch và trong lành cho các trường học, nơi làm việc, chúng tôi chính thức triển khai các dịch vụ về vệ sinh không khí trong nhà thông qua việc nghiên cứu, tìm hiểu, học tập các mô hình về vệ sinh không khí đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên Thế Giới.

Dịch vụ vệ sinh không khí của chúng tôi :

1. Diệt toàn bộ 99,99% vi rút, vi khuẩn có mặt trong không gian sống của bạn. Bao gồm các loại các vi rút, vi khuẩn lơ lửng trong không khí, và bám trụ, cứ ngụ trên các vật dụng và mọi ngóc ngách trong ngôi nhà bạn. Công nghệ phun ULV kết hợp với chất kháng sinh tự nhiên. Ức chế sự phát triển của vi rút, vi khuẩn thông qua các giải pháp làm sạch không khí thông minh và có hiệu quả lâu dài.

2. Thanh lọc bụi siêu mịn với kích thước dưới 0.3um . Toàn bộ các loại bụi mịn sẽ bị giữ lại ngay lần lọc đầu tiên, không cho chúng phát tán trở lại trong không khí.

3. Phát hiện và loại bỏ toàn bộ các loại vị khuẩn, nấm mốc đang phát triển trong nhà bếp, nhà vệ sinh và những nơi ẩm thấp, bị rò rỉ nước trong nhà. Tiêu diệt tận gốc với cách thức diệt khuẩn kép bằng công nghệ UV và Ionizer.

4. Thanh lọc và loại bỏ các Hợp Chất Hữu Cơ độc hại thường xuất hiện trong các vật dụng hằng ngày, trong quá trình sử dụng bếp nấu, sử dụng các chất tẩy rửa gia dụng, sơn tường.

5. Thanh Lọc và loại bỏ Formaldehyde thường xuất hiện trong các đồ dùng nội thất như tủ bếp, tủ quần áo, bàn ghế làm việc, giường ngủ, bàn trang điểm ..thông qua việc sử dụng công nghệ tiếp xúc quang Nano Titanium dioxide.

6. Tạo màn sương kháng khuẩn trong không gian sống với công nghệ ULV.

Đội Ngũ Bluelife Solutions tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ về vệ sinh không khí, làm sạch không khí, thanh lọc không khí. Bảo tồn không gian sống lành mạnh cho ngôi nhà, nơi làm việc của bạn với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Với mong muốn mang lại môi trường sống xanh, sạch và lành mạnh, Đội Ngũ Bluelife Solutions, bằng tất cả sự nỗ lực và tận tâm, sẽ hiện thực hóa và kiến tạo lại không gian sống mà bạn xứng đáng được tận hưởng. Chúng tôi hành động vì môi trường, vì sức khỏe của bạn và của chính chúng tôi.

Facebook CÔNG TY TNHH BLUELIFE SOLUTIONS Messenger CÔNG TY TNHH BLUELIFE SOLUTIONS